Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp Quận Tân Phú

 ∗ Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp điều trị bệnh không phẫu thuật và không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhất định. Người bệnh được diều trị bằng phương pháp tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng cùng kỹ thuật viên bằng những bài tập phù hợp, tương ứng với từng vấn đề của từng bệnh nhân.

vậy ở Quận Tân Phú phòng vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất Tân Phú TP.HCM là một trong những câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm

 ∗ Hiện nay Quận Tân Phú hội tụ khá nhiều trung tâm hay phòng khám tư nhân hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong đó phải kể đến phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mà người bệnh không thể bỏ qua. Nơi đây không chỉ được người dân quận Tân Phú biết đến mà còn được nhiều người dân lân cận lựa chọn để điều trị bệnh.

Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp Quận Tân Phú TPHCM

 ∗ Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh

 ∗ Số điện thoại: 0906.574.998 – 0987.473.296

 ∗ Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

 ∗ Phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp không chỉ chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi mà còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và thiết bị hỗ trợ hiện đại trong việc phục hồi cho người bệnh. Ngoài việc điều trị bệnh, đơn vị còn thường xuyên chia sẻ những thông tin y khoa hữu ích cho người bệnh, giúp mọi người có cái nhìn chính xác và có biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

 ∗ Là một trong những phòng khám vật lý trị liệu tại nhà chuyên điều trị phục hồi chức năng. Nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn thuộc thành phố. Các bác sĩ không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà còn được có thái độ phục tốt, luôn nhiệt tình và chu đáo.

phong kham vat ly tri lieu duc diep quan tan phu

 ∗ Khác với những phòng khác khác, trung tâm còn hỗ trợ điều trị bệnh nhân tại nhà với mong muốn điều trị cho nhiều bệnh nhân nặng không có khả năng đi lại hoặc các bệnh nhân bận rộn không có thời gian đi đến bệnh viện điều trị. Trong quá trình tập luyện cùng bác sĩ, người bệnh luôn được nhận những lời động viên để có sự tin tưởng tuyệt đối.

 ∗ Phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp tọa lại tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mà người bệnh không thể bỏ qua. Nơi đây không chỉ được người dân quận Tân Phú biết đến mà còn được nhiều người dân lân cận lựa chọn để điều trị bệnh tốt nhất hiện nay.

 ∗ Mọi thông tin tư vấn khám trị bệnh vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM VLTL – PHCN ĐỨC ĐIỆP

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp Chuyên Khoa Điều Trị Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TPHCM. Phòng khám Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Tại Nhà TPHCM.
Sức Khỏe Bệnh Nhân Là Niềm Vui Hạnh Phúc Của Chúng Tôi
Địa chỉ : Số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh
Mr Điệp: 0906.574.998 Hoặc Mr Điệp: 0987.473.296
Email: tapvatlytrilieutainha@gmail.com
Website: www.dichvutapvatlytrilieutainha.com

Xem các đơn hàng khác

One thought on “Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp Quận Tân Phú

  1. Phát Võ says:

    Bác sĩ Đức Điệp tư vấn cho mình ? Người nhà bị tai biến nhẹ đi lại khó khăn đau nhức cần tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *