Tập Phục Hồi Chức Năng Người Bệnh Sau Tai Biến Đột Quỵ

Phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp bên cạnh việc khám diều trị phục hồi chức năng người bệnh đột quỵ, sau tai biến mạch máu nạo tại phòng khám. Trung tâm phục hồi chức năng Đức Điệp triển khai gói dịch vụ tập phục hồi chức năng người bệnh sau đột quỵ tai biến mạch máu não tại nhà

Tập Phục Hồi Chức Năng Người Bệnh Đột Quỵ, Tai Biến Tại Nhà

Bác sĩ Đức Điệp sẽ đến tận nhà khám bệnh, tư vấn điều trị tập phục hồi chức năng người bệnh sau đột quỵ tai biến mạch máu não tại nhà nhằm mục đích để người bệnh đột quỵ có thể hồi phục được bệnh một cách tối ưu nhất, có thể sớm trở lại hoạt động bình thường, dự phòng các tai biến, biến chứng do bệnh gây ra.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đột quỵ (thường được gọi với tên tai biến mạch máu não) là nguyên nhân gây tử vong cao thứ hai sau bệnh ung thư và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế, làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng sống của con người.

Bạn biết đó ! Sau đột quỵ, tai biến để lại những di chứng nặng nề, lâu dài mà đột quỵ để lại không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần, chất lượng cuộc sống của người bệnh, mà còn là gánh nặng cho gia đình và xã hội.

tap phuc hoi chuc nang sau dot quy
Tập Phục Hồi Chức Năng Người Bệnh Đột Quỵ, Tai Biến Tại Nhà

Sau cơn đột quỵ người bệnh phải gánh chịu nhiều di chứng nặng nề về mặt thể chất như: yếu – liệt tay chân, mất trí nhớ, rối loạn cảm giác, thị giác, ngôn ngữ, mất kiểm soát đại – tiểu tiện… Ngoài ra, lúc này, tinh thần của người bệnh cũng thường đi xuống trầm trọng khi đột ngột sức khỏe giảm sút, mọi sinh hoạt đều phải trông chờ vào sự chăm sóc, hỗ trợ từ người thân… Từ đó, người bệnh trở nên mặc cảm, tự ti, lo lắng, dễ cáu gắt, giận dữ, mất hy vọng thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm sau cơn đột quỵ, lại càng khiến tình trạng rối loạn tâm lý trở nên nghiêm trọng hơn.

Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ

Bệnh đột quỵ hay còn gọi là tai biến là bệnh lý nguy hiểm và đang có xu hướng tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa độ tuổi, đặc biệt là ở những nước đang phát triển như Việt Nam hiện nay.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cứ 4 người bị đột quỵ thì có một người tử vong, 2 người sống với các di chứng ở những mức độ khác nhau, và chỉ có một người có thể sống, làm việc, vận động một cách tương đối bình thường.

Do đó, sau khi được điều trị ổn định và đưa về nhà, người bệnh bị đột quỵ cần có một chế độ chăm sóc và tập luyện đặc biệt nhằm phục hồi chức năng, trả lại khả năng vận động cũng như hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát. Phục hồi chức năng sau đột quỵ đóng vai trò quan trọng ngang bằng với việc phòng ngừa và điều trị bệnh lý này, để người bệnh sớm trở lại với cuộc sống đời thường.

tap phuc hoi chuc nang sau tai bien mach mau nao
Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp là một trong những phòng khám hàng đầu trong việc điều trị vật lý trị liệu cho người bệnh tai biến đột quỵ, tai biến. Hiện tại, Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ ” dịch vụ tập phục hồi chức năng người bệnh sau đột quỵ tai biến mạch máu não tại nhà ” áp dụng cho người bệnh trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Người Bệnh Đột Quỵ Sau Tai Biến Tại Nhà Đức Điệp

► Địa Chỉ : F4/33 H1, ẤP 6C, ĐƯỜNG LIÊN ẤP 2-6, VĨNH LỘC A, BÌNH CHÁNH TPHCM

► Liện Hệ : 0987.473.296 – 0906.574.998

► Email : tapvatlytrilieutainha@gmail.com

► Website: www.dichvutapvatlytrilieutainha.com

Xem các đơn hàng khác

2 thoughts on “Tập Phục Hồi Chức Năng Người Bệnh Sau Tai Biến Đột Quỵ

  1. Võ Kiều Hoa says:

    xin chào bác ạ! Nhà em có chị mới bị tai biến hiện tại bị liệt nữa người ạ. Em cần bác sĩ tư vấn khám chữa bệnh tai biến mạch máu não tại nhà giúp chị em nhé !

  2. Phương Nam says:

    Tôi Bị tai biến liệt nửa người Cho hỏi trên bảng giá có ghi 250k/1 lần là tập vật lý trị liệu có bao gồm châm cứu hay gì khác không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *